ITSMExpert.org > ITSM  > Workshop – Kể chuyện bằng dữ liệu

Workshop – Kể chuyện bằng dữ liệu

Giờ đây bạn gõ từ khoá “Dữ liệu là tài sản” hay “Data is asset” thì bạn sẽ nhận ra ngay rất nhiều tập đoàn, công ty lớn đang đề cập đến chuyện này. Với sự phát triển của công nghệ và thông tin trên internet. Dữ liệu rất quan trọng để: Thanh tra hoạt động kinh doanh; Khai phá nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng;…

Trong khi lãnh đạo thì cần những biểu đồ (hay dashboard) với dữ liệu có ý nghĩa, trực quan để nắm bắt thông tin và ra quyết định.

(Workshop – Kể chuyện bằng dữ liệu)

Kể chuyện bằng dữ liệu là năng lực cần thiết cho quản lý CNTT như CIO, IT Director, IT Manager. Nhưng làm sao để kể một câu chuyện cuốn hút bằng dữ liệu cho lãnh đạo của mình? Đó là một câu hỏi không dễ trả lời.

Câu hỏi đó là động lực của Ban Trị Sự của cộng đồng ITSMExpert.org tạo ra một workshop “Storytelling with Data” để các thành viên chuyên gia ITIL Expert chia sẻ, học hỏi, thực hành cho cách kể chuyện bằng dữ liệu của bản thân.

Chủ đề đầu tiên “Storytelling with Data” được chia sẻ bởi thành viên “Phan Chí Trung”. Chủ đề dự kiến diễn ra vào 08:30 AM đến 12:00 PM ngày 8/8/2021. Workshop tổ chức trên nền tảng Zoom.

(Hình ảnh buổi Workshop diễn ra với các thành viên trong cộng đồng ITSMExpert)

Bên cạnh hoạt động workshop thì cộng đồng còn tổ chức buổi off-chai online để gắn kết các thành viên trong cộng đồng từ Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

Buổi workshop tổ chức thành công và mang lại các giá trị đặt ra ở đầu chủ đề cho tất cả hơn 20 thành viên.

Ban truyền thông của cộng đồng ITSMExport.org

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x