ITSMExpert.org > ITSM  > Chúc mừng 10 nhà quản lý CNTT đạt chứng chỉ ITIL 4 Managing Professional

Chúc mừng 10 nhà quản lý CNTT đạt chứng chỉ ITIL 4 Managing Professional

Vào lúc 16:30 ngày 9/1/2021 tại lễ “Tôn Vinh Sự Học Của Các ITIL Expert 2020” Tp. HCM. Apex Global đã trao 10 chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Managing Professional Certificate cho các chuyên gia đến từ Viettel Group, VinGroup, Central Retail Vietnam, Lazada, Tiki, BIS, VAS, Wilmar CLV Group. 10 thành viên đã tham gia chương trình đào tạo chuyên gia quốc tế ITIL Expert Program 2020.

Chương trình đào tạo ITIL Expert 2020 chiêu sinh tại Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh 10 nhà quản lý CNTT đi hết chương trình thì có nhiều thành viên khác chỉ tham gia một vài khoá. 

Bản ITIL 4 được Axelos thiết kế lại tập trung vào bài toán chuyển đổi số diễn ra tại doanh nghiệp. ITIL 4 phát hành khoá đầu tiên ở tháng 2/2019 với khoá ITIL 4 Specialist, Strategy được phát hành cuối năm 2019. ITIL 4 tích hợp các phương pháp quản lý khác như: Phương pháp Lean, phương pháp Agile, phương pháp DevOps. Sự tích hợp này giúp cho ITIL 4 dễ dàng ứng dụng hơn, dễ tạo ra hiệu quả trong quản lý hơn, tập trung vào trải nghiệm khách hàng – lấy khách hàng làm trọng tâm và quan trọng giúp hệ thống quản trị CNTT thích ứng nhanh với sự thay đổi của môi trường kinh doanh. Đây là điều mà các doanh nghiệp đang đối diện với thách thức VUCA (Volatility, Uncertainty, Complexity, and Ambiguity). 

Năm 2020, đại dịch toàn cầu Covid diễn ra vào đầu năm. Nhưng bằng nỗ lực học hỏi và quyết tâm 10 nhà quản lý CNTT trải qua 4 khoá đào tạo của chương trình. Chương trình bắt đầu từ tháng 5/2020, và kết thúc ở tháng 11/2020. Và hôm nay cả 10 chuyên gia đã hoàn thành chương trình và đạt được chứng nhận cao nhất trong nhánh MP là ITIL 4 Managing Professional Certificate.

 

(Giảng viên quốc tế Đoàn Đức Đề trao chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Managing Professional Certificate cho 10 chuyên gia)

Cộng đồng ITSM Expert xin chúc mừng 10 chuyên gia sau đã hoàn thành chương trình và nhận được chứng chỉ quốc tế danh giá ITIL 4 Managing Professional Certificate dành cho các nhà quản lý CNTT.

  • Chuyên gia Tạ Hữu Tuấn – đến từ Tường quốc tế Anh – BIS
  • Chuyên gia Phạm Đặng Hoàng Hải – đến từ Tập đoàn Wilmar CLV
  • Chuyên gia Phan Chí Trung – đến từ Vinfast – Thành viên tập đoàn VinGroup
  • Chuyên gia Trần Nguyễn Trường An – Đến từ Lazada Vietnam
  • Chuyên gia Phạm Minh Nguyên – Đến từ Central Retail Vietnam
  • Chuyên gia Nguyễn Cao Sơn Lãm – Đến từ Tường quốc tế Việt Úc – VAS
  • Chuyên gia Trần Quốc Đại – Đến từ Tường quốc tế Việt Úc – VAS
  • Chuyên gia Nguyễn Viết Thông – Đến từ Tiki
  • Chuyên gia Đinh Quang Tuấn – Đến từ VinBus – Thành viên tập đoàn VinGroup
  • Chuyên gia Nguyễn Đình Tuấn – Đến từ Viettel IDC – Thành viên tập đoàn Viettel

 

(Lễ Tôn Vinh Sự Học Của Các ITIL Expert 2020)

Với việc hoàn thành chương trình đào tạo ITIL Expert 2020. Chương trình đã cung cấp thêm cho cộng đồng www.itsmexpert.org thêm 10 thành viên. Nâng tổng số thành viên đạt chứng chỉ ITIL Expert Certificate, ITIL 4 Managing Professional Certificate lên con số 28 thành viên. Cộng đồng ITSM Expert hy vọng các chuyên gia có nhiều đóng góp vào việc phát triển cộng đồng. Thúc đẩy, tạo ảnh hưởng để giới quản lý CNTT có một sự dịch chuyển trong việc xây dựng hệ thống quản lý CNTT, lấy đòn bẫy công nghệ để tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp với môi trường kinh doanh. Và cũng góp phần tạo ra sự chuyển biến trong hành trình chuyển đổi số quốc gia theo định hướng của chính phủ Việt Nam.

Chương trình ITIL Expert Program 2020 được giảng dạy bởi giảng viên uỷ quyền đào tạo ITIL – Đoàn Đức Đề. Ông là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất (đến giờ) được  AxelosPeopleCert cấp phép đào tạo này. Ông cũng là người đã sáng lập ra cộng đồng ITSM Expert với sứ mệnh “Become an ITSM knowledge sharing platform”. 

Apex Global là đơn vị tiên phong mang những phương pháp quản lý, quản trị CNTT tiến bộ từ các tổ chức lớn trên thế giới về Việt Nam, để giúp các nhà quản lý CNTT trong nước có cơ hội ứng dụng và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Apex Global cũng là đơn vị uỷ quyền được phép đào tạo ITIL từ Foundation, Specialist, Strategist, Leader. Hiện Apex Global là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có giấy phép đào tạo này. Apex Global đã đào tạo thành công 3 chương trình ITIL Expert ở các năm 2018, 2019 và 2020. Các chuyên gia tham gia chương trình tiếp tục chia sẻ, đóng góp vào sự phát triển của nền CNTT của Việt Nam. Với 28 chuyên gia đã hoàn thành từ chương trình và tham gia cộng đồng ITSMExpert hứa hẹn có nhiều đóng góp đột phát trong thời gian tới với người làm nghề CNTT.

Ban thư ký của cộng đồng ITSM Expert

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x